Gái Làm Tiền

Girl xinh mất trinh vì tự sướng với dưa chuột là một câu chuyện hoàn toàn có thật. Chắc bạn cũng hiểu tự sướng trong quan hệ tình dục là gì. và với đời sống hiện đại như hiện nay các girl có nhiều cách để tự thỏa mãn mình

gai-lam-tien-174

Giữa năm lớp 10, chúng quyết định cho tớ “nhập” nhóm chỉ vì một lý do duy nhất: Tớ học quá đỉnh, và bọn chúng thì không thể lên lớp nếu trong nhóm không có nổi một thành viên như tớ. Vậy là nghiễm nhiên, tớ đi bất cứ nơi đâu mà không phải lo về bất cứ chuyện gì, ai bắt nạt thì chỉ cần nói: “tớ thuộc nhóm ngũ quái”. Tất nhiên, hầu hết sẽ sợ xanh mắt và giãn ra ngay lập tức mà không phải đắn đo!!!

gai-lam-tien-1741

Vậy là cũng từ hôm đấy, nhất cử nhất động của “ngũ quái” tớ đều biết, mặc dù thỉnh thoảng mới tham gia. Tớ không thích hoạt động của nhóm: Lên sàn, nhậu nhẹt, tụ tập, yêu đương, mua sắm… tất tần tật, nhóm chẳng bỏ qua điều gì. Tất nhiên, hầu hết việc của tớ chỉ là ngồi nghe cả nhóm kể chuyện, cứ kể xong chuyện này là mồm tớ lại há hốc ra vì ngạc nhiên, bởi chẳng bao giờ tớ tiếp xúc với những sự vụ như thế cả.

gai-lam-tien-1744

Cũng bởi vậy mà lần nào kết thúc buổi gặp gỡ, cả nhóm cũng kết lại một câu “phải đưa con này vào đời thôi, ngờ nghệch quá thế này thì chết, dễ bị bắt nạt”. Thật ra, nhóm rất tôn trọng tớ, và chẳng bao giờ ép tớ điều gì nếu tớ không thích…

gai-lam-tien-17411

Gần đây, khi tần suất được nghe chuyện về các cô bạn trong nhóm quá nhiều, trong đó không thể không kể đến chuyện “tự sướng”, hay nói đúng ra là các bạn í… thủ dâm. Lúc đầu, nhắc đến chuyện ấy, mặt tớ đỏ gay, trong khi cả nhóm thì không ngừng bàn tán om sòm ở hết nhà đứa này đến nhà đứa khác mỗi lần tụ tập. Tớ ngồi lướt web mà đầu thì không thể tập trung được, mắt dán vào màn hình trong khi tai thì dỏng lên, hóng hớt.

NHẠC VÀNG REMIX GAI XINH NGUC KHUNG