Gái Xinh 9x

Gái xinh 9x nhất định bán trinh 50 triệu chứ không cho người mình yêu. Hãy đọc và cùng xem ảnh giải trí về gái xinh 9x này nhé

gai-xinh-9x-26815

Cô gái có khuôn mặt đẹp như búp bê và đôi chân trắng sứ dài như người mẫu ấy bảo tôi: “Em nghĩ kĩ rồi. Em sẽ rao bán trinh chứ nhất định không tặng không cho “lũ đàn ông”. Như thế còn kiếm được món tiền tiêu xài chứ cho xong bọn đàn ông cũng có coi mình ra gì đâu”.

gai-xinh-9x-26814

Cô gái ấy tên là My, 19 tuổi, đang là sinh viên năm nhất một trường đại học dân lập. Ở trường, cô có cả đám vệ tinh săn đón. Cũng có không ít thiếu gia, đại gia săn cô. Thỉnh thoảng ở cổng trường lại xuất hiện xế hộp lạ đón cô lên xe rồi phóng đi, để lại bao ánh mắt tò mò của bạn bè.

gai-xinh-9x-26813

“Mời thì ok, em nhận lời đi chơi, bar, cà phê, nhà hàng đủ cả nhưng đừng hòng động vào người em. Mà không hiểu sao mới ngồi uống nước với nhau, chưa kịp nhớ tên họ người ta mà đã có gã rủ em đi khách sạn, nhà nghỉ. Những gã càng tỏ ra bóng bẩy, lắm tiền thì càng trơ tráo” – My ngao ngán kể.

gai-xinh-9x-26812

Cô gái 19 tuổi này cũng từng có một tình yêu đẹp tuổi học trò năm lớp 11. Thế rồi một buổi picnic, chàng học trên một lớp quyết định đòi làm “chuyện ấy” với cô. Cô bảo không thích. Thế là chàng ta lên mặt dậy đời cô nữ sinh rằng cô bị dở hơi, bạn chàng làm chuyện ấy từ hồi lớp 8. Rằng mấy cô người yêu trước, tuần nào chả dẫn nhau vào nhà nghỉ…

NHẠC VÀNG REMIX GAI XINH NGUC KHUNG